Kien tao & Kien thiet
  • Kiến tạo Giải pháp tối ưu

  • Kiến thiết Công trình thông minh

Kien nghiep

  • Kiến nghiệp Hiệu quả bền vững

Kien gia & Kien quoc
  • Kiến gia Hạnh phúc hòa hợp

  • Kiến quốc Phồn thịnh văn minh

VỀ ENTEC A&T

ENTEC A&T Team_1

ENTEC A&T được thành lập năm 2015 hoạt động trong lĩnh vực Thí nghiệm, Giám sát và Tự động hóa trong ngành Điện. Nền tảng của chúng tôi là đội ngũ nhân sự kết hợp giữa các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sự vận hành của hệ thống điện Việt Nam với những nhân tố trẻ, năng động và sáng tạo. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang tới đều xuất phát từ sự tận tâm với công việc và hiểu biết sâu rộng về kiến thức chuyên môn. Với mạng lưới kinh doanh và dịch vụ được phủ rộng khắp ba miền từ Bắc vào Nam, chúng tôi có điều kiện thuận lợi để tiếp cận, hỗ trợ và đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng.

Là đối tác phát triển kinh doanh của các Nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong ngành tự động hóa, thí nghiệm và giám sát như: OMICRON, HVI, SIEMENS, Qualitrol, Hitachi, ABB, GE, SEL, Schneider, Elipse Software, Grid Software, Moxa, Advantech, VCL, Arteche, Legrand, SATEC… chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng và xã hội các giá trị để nâng cao hiệu quả hoạt động thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp cạnh tranh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÔN Trọng 

HỢP Tác 

SÁNG Tạo

CHẤT Lượng – Sống CHẤT

TÍN Nhiệm

SỨ MỆNH

Kiến tạo Giải pháp tối ưu

Kiến thiết Công trình thông minh

Kiến nghiệp Hiệu quả bền vững

Kiến gia Hạnh phúc hòa hợp

Kiến quốc Phồn thịnh văn minh

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

NĂM 2014

Hợp tác thành công với OMICRON từ những năm 2007, đến năm 2014 cùng với mục tiêu phát triển thêm mảng Tự động hóa trong ngành Điện, chi nhánh Thiết bị thí nghiệm và Tự động hóa – ENTEC A&T được thành lập với nhân sự ban đầu chỉ gồm 8 thành viên. 
Sau một năm vận hành, doanh thu của ENTEC A&T tăng 117% và nhân sự tăng lên 17 người.

NĂM 2015

Công ty Cổ phần ENTEC A&T chính thức ra đời để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng & phát triển trong kinh doanh.
Với diện mạo mới cùng cơ cấu tổ chức mới, ENTEC A&T đã hoạt động mạnh mẽ trên thị trường với các dòng Sản phẩm và Giải pháp Thí nghiệm và Tự động hóa Trạm điện.

NĂM 2017

Nhân sự của ENTEC A&T tăng trưởng lên con số 45 thành viên.
Chỉ qua hai năm, ENTEC A&T đã thu hút được nguồn nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực thí nghiệm nhị thứ, nhất thứ, chẩn đoán nâng cao & lĩnh vực tự động hóa trạm, từng tham gia thực hiện hàng trăm dự án lắp đặt cấu hình cho các TBA 100kV, 220kV.
Không chỉ vậy, ENTEC A&T cũng là sự lựa chọn của đội ngũ nhân sự trẻ tốt nghiệp từ các Đơn vị đào tạo hàng đầu trong ngành như Đại học Bách Khoa, Đại học Điện lực,… với môi trường làm việc mở – mang tới nhiều cơ hội phát triển chuyên môn và sự nghiệp.
Sự phối hợp giữa những thế hệ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng với sức trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo của các kỹ sư trẻ tạo nên sức mạnh cho ENTEC A&T và hứa hẹn sự phát triển không ngừng, trở thành thương hiệu uy tín trong ngành.

KHÁCH HÀNG

Khách hàng của ENTEC A&T là các công ty thuộc khối Phát điện, Truyền tải điện và Phân phối điện; các nhà máy sản xuất thiết bị và sản xuất tủ bảng điện…

logo slider

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

TRÁCH NHIỆM DOANH NGHIỆP

2337_op_leo_brincat
  • Là Doanh nghiệp có Môi trường làm việc mở – nơi mỗi thành viên có cơ hội kiến tạo giá trị và sáng tạo.
  • Doanh nghiệp Công nghệ hoạt động trong lĩnh vực năng lượng thân thiện với môi trườngcó trách nhiệm với xã hội – tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, sống xanh và bảo vệ môi trường.