“Hành Trình Thanh Xuân”- Đảo Ngọc Phú Quốc Hè 2020

07/08/2020
ảnh1

Là một trong những hoạt động hàng năm được BLĐ luôn chú trọng và quan tâm, tháng 7 vừa qua ENTEC A&T cùng SAFEnergy đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát “ KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC ” 5N4Đ thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm khó phai trong lòng mọi người.

anh tap the
Tâp thể ENTEC A&T và SAFEnergy

Trong chương trình lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều điều mới lạ, thú vị về Đảo Ngọc Phú Quốc, từ “địa ngục trần gian” với khu nhà tù mà thực dân Pháp đã xây dựng trong thời kỳ đô hộ Việt Nam đến “thiên đường nơi hạ giới” với vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ của những bãi biển cát trắng, làn nước xanh biếc và rặng dừa trải dài ở hòn đảo xinh đẹp này.

trai_giam_phu_quoc
Khu di tích nhà tù Phú Quốc
co_so_nuoc_mam
Thăm quan cơ sở sản xuất nước mắm tại Phú Quốc
Sunset Sanato Resort & Villas
Tại Sunset Sanato Resort & Villas
cau_ca
Các thành viên tham gia câu cá trên thuyền và thành quả vô cùng bất ngờ

Buổi chiều Phú Quốc thêm rực rỡ với chương trình Team Building sôi động của đại gia đình ENTEC A&T với chủ đề “Always with passion“- Luôn đồng hành cùng đam mê. Thông qua các trò chơi vui nhộn và sôi nổi, các đội chơi đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng bên cạnh tính kỷ luật của từng cá nhân trong một tập thể. Từ đó, giúp đội chơi của mình giành được chiến thắng. Rất nhiều tài năng, nhân tố thú vị được khám phá sau chuyến đi. Hãy cùng xem lại những hình ảnh nổi bật được ghi lại từ buổi Team Building:

ảnh1
Teambuilding ” always with passion”

ảnh3

 

ảnh11 ảnh6

 

 

ảnh5

ảnh4

ảnh14

Điểm nhấn của chương trình lần này chính là bữa tiệc GALA DINNER với cuộc so tài văn nghệ hấp dẫn “Thanh Xuân Có Bạn” giữa hai nhóm 8x và 9x đã mang lại những sân khấu biểu diễn vô cùng “mãn nhãn” và ngập tràn tiếng cười cho BGK cũng như các khán giả phía dưới.

anh tap the
Tâp thể ENTEC A&T và SAFEnergy

nam anh em

Khép lại “Hành trình Thanh Xuân“, đọng lại trong tất cả chúng ta là rất nhiều cung bậc cảm xúc và lưu luyến sau một chuyến đi dài ý nghĩa tại Đảo Ngọc- Phú Quốc.

Mong rằng sau chuyến đi, mỗi thành viên giữ vững năng lượng, nhiệt huyết được khơi dậy và gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc, cuộc sống để mỗi năm gặp lại nhau trong những “hành trình” mới, chúng ta lại có thêm những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cùng với người thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024 6683 0230

Send us
an Email

Contact