” YEAR END PARTY ” TRƯỚC THỀM 2020 CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH ENTEC A&T

11/01/2020
Backdrop_YEP 11.1.20-01

Là bữa tiệc thường niên được tổ chức trước kỳ nghỉ Tết âm lịch, năm nay Year End Party đặc biệt hơn khi có sự tham gia của toàn thể CBNV và gia đình hai  Công ty ENTEC A&T và SAFEnergy – những thành viên đang cùng làm việc dưới mái nhà chung G2 Pandora.

đại gia đình G2
Chủ đề “ YEAR END PARTY ”: MỘT NHÀ

Bữa tiệc năm nay với chủ đề ” Một nhà ” hy vọng sẽ là một buổi họp ” tổ dân phố ” cuối năm thân tình ấm cúng, nơi chúng ta cùng bên nhau nhìn lại một năm đã qua, chia sẻ những khoảnh khắc, cung bậc cảm xúc khó quên và điểm lại những thành tựu, dấu ấn mà mỗi cá nhân và cả tập thể đã đóng góp cho một năm 2019 đáng nhớ.

Trong không khí háo hức đón chào mùa xuân mới, mọi người cùng nâng ly hướng tới năm 2020 với những thành công mới.

ảnh 16

ảnh 15

TẾT ĐẾN – XUÂN VỀ: Không thể thiếu những lời ca tiếng hát làm tăng thêm không khí rộn ràng tươi vui cho bữa tiệc với những tiết mục của các thành viên và ban nhạc.

Một nhà
Cùng hòa vang câu ca

Đặc sắc hơn với sự góp mặt của các vũ công “chuyên nghiệp” và “nghệ sĩ nhí” làm cho bầu không khí càng trở nên sôi động hơn.

ảnh 13 ảnh 12

các thiên thần nhí

Bữa tiệc trở nên hấp dẫn hơn bởi những trò chơi ” vui – độc – lạ ” các thành viên tham gia cùng nhau.

Trò chơi " đoán tay "

Gameshow

Phần hồi hộp & bất ngờ nhất của bữa tiệc chính là Chương trình quay “xổ số”, trao những phần quà cho các thành viên may mắn. Mỗi món quà như là một động lực khích lệ tinh thần.

ảnh 20

ảnh 21 ảnh 22

 

 

 

 

 

 

 

 

Các thành viên ENTEC A&T và SAFEnergy đã có một buổi tối ấm áp bên nhau, lưu giữ những kỉ niệm vui vẻ, hân hoan và muôn vàn cảm xúc khép lại một năm cũ và chờ đón một năm mới đầy hy vọng .

Chúc mừng năm mới An khang thịnh vượng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024 6683 0230

Send us
an Email

Contact