LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI CANH TÝ 2020

12/02/2020
ảnh tập thể

Cung chúc tân niên một chữ Nhàn.

Chúc mừng gia quyến đặng Bình An.

Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.

Xuân đến rồi hưởng trọn Niềm Vui.

 

ảnh 1

 

Sau kỳ nghỉ Tết sum họp đầm ấm bên gia đình,tập thể cán bộ nhân viên ENTEC A&T đã vui vẻ quay trở lại với công việc và tham dự “Lễ Khai Xuân” vào ngày 02/02/2020 (tức mùng 9 Tết). Các thành viên gửi những lời chúc đầu xuân với mong muốn công ty bước sang năm mới Canh Tý 2020 với thật nhiều thành công mới và tập thể ENTEC A&T sẽ luôn đoàn kết bên nhau.Buổi họp mặt đầu xuân sẽ diễn ra trong không khí nồng ấm và thân mật.

Bước chân đầu tiên chính là thời khắc mang may mắn cả năm ùa tới và anh Nguyễn Quang Hải chính là nhân vật đặc biệt “xông đất” văn phòng công ty đầu năm.

ảnh 5

 

Trong niềm vui hân hoan,Tổng giám đốc công ty-anh Trương Xuân Trường cũng đã có đôi lời chia sẻ, gửi gắm những mục tiêu, thông điệp của năm mới cùng lời chúc Sức khỏe, An khang Thịnh vượng tới toàn thể CBNV Công ty.

 

ảnh 3

ảnh 2

 

Bên cạnh những ly sâm-panh ngọt ngào, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới những phong bao lì xì đỏ chứa đựng may mắn được các thành viên chia sẻ cùng nhau.

ảnh 8

Trong không khí đất trời vào xuân, những tà áo dài của chị em không chỉ tôn lên giá trị của truyền thống mà còn tô sắc thêm cho ngày khai xuân thêm rực rỡ và duyên dáng.

ảnh 6

ảnh 7

 

Những màu sắc tươi mới của mùa xuân cùng với những lời chúc, những nụ cười, những cái bắt tay nồng ấm đã xua tan những bộn bề của năm cũ và đón chào một năm mới đầy hạnh phúc và thành công!

“Xuân về khắp nẻo quanh ta

Chúc cho trên dưới gần xa phát tài!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024 6683 0230

Send us
an Email

Contact