HỘI THẢO TỐI ƯU THỜI GIAN THÍ NGHIỆM & CHẨN ĐOÁN CHO TRẠM BIẾN ÁP

17/05/2019
Cover_Optimized-Testing-Seminar-2019

Công tác thí nghiệm, chẩn đoán tình trạng cho các thiết bị điện đóng vai trò quan trọng cho sự vận hành an toàn và tin cậy của một trạm biến áp. Các đơn vị quản lý vận hành đang phải đối diện với những áp lực giảm thiểu chi phí, tổn thất do việc ngừng cung cấp điện kéo dài gây ra. Nguyên nhân một phần xuất phát từ sự đa dạng về chủng loại và số lượng thiết bị trong trạm, thời gian thí nghiệm, chẩn đoán thường kéo dài.

Trong những năm qua, hãng OMICRON đã nghiên cứu, phát triển và đưa ra những giải pháp có tính cơ động cao, giảm thiểu thời gian, tối ưu hóa quy trình thí nghiệm chẩn đoán cho các thiết bị điện mà vẫn đảm bảo sự an toàn và chính xác. Những giải pháp công nghệ tiên tiến đó sẽ được cập nhật và chia sẻ tới Quý khách hàng trong chương trình hội thảo kỹ thuật với chủ đề: 

“Tối ưu thời gian thí nghiệm và chẩn đoán cho trạm biến áp”

Là đại diện phân phối được ủy quyền duy nhất của hãng OMICRON tại Việt Nam, ENTEC A&T vinh hạnh được đồng tổ chức sự kiện, với mong muốn đây sẽ là cầu nối, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức giữa các thành viên đến từ các công ty dịch vụ kỹ thuật, các đơn vị quản lý vận hành trạm biến áp, nhà máy điện cũng như các diễn giả đến từ hãng OMICRON.

Chủ đề

Bảo dưỡng dựa trên tình trạng đã được công nhận rộng rãi là phương pháp bảo dưỡng hiệu quả nhất cho các thiết bị trong trạm biến áp cao áp. Thông qua việc hiểu biết chính xác tình trạng thiết bị và hoạt động bảo dưỡng tương ứng, tuổi thọ của các thiết bị được kéo dài đồng thời vẫn đảm bảo sự vận hành an toàn và tin cậy. Nhược điểm của phương pháp bảo dưỡng là gây tổn thất chi phí do phải cắt điện để thực hiện các thí nghiệm chẩn đoán.

Tại OMICRON, các chuyên gia nghiên cứu khắc phục nhược điểm này bằng cách phát triển các giải pháp kết hợp tính cơ động cao, tối thiểu hóa quá trình đấu nối và chu trình thí nghiệm tự động thông minh. Điều này cho phép công tác thí nghiệm và đánh giá tình trạng nhanh hơn, dễ dàng hơn trước đây mà không ảnh hưởng đến kết quả thí nghiệm. Với các giải pháp thí nghiểm chẩn đoán tối ưu hóa đồng thời thời gian thí nghiệm trên nhiều thiết bị điện cao áp, tổng thời gian cắt điện để thí nghiệm được giảm xuống chỉ còn vài giờ đồng hồ.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này, trải nghiệm những gì mà OMICRON cung cấp và nhận thức được những cải thiện đem lại cho công việc thí nghiệm của bạn.

Diễn giả

Ms. KHUSHBU THAKUR: đã lấy bằng Thạc sĩ kỹ thuật điện với chuyên ngành “Giám sát tình trạng các thiết bị điện”. Hiện tại, cô đang làm việc tại OMICRON Hong Kong với vị trí Chuyên gia ứng dụng khu vực và có hơn 9 năm kinh nghiệm về thí nghiệm chẩn đoán các thiết bị điện cao áp. Cô cũng là một thành viên tích cực của OMICRON Academy trong việc tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật. Trước khi tham gia vào Omicron, cô đã làm việc tại Reliance Industries Limited, Ấn Độ trong vòng 5 năm với vai trò kỹ sư thí nghiệm và kiểm tra cho nhà máy điện riêng của họ.

Thông tin chi tiết

Tải về Flyer sự kiện 

Địa điểm tổ chức

  • Tại Hà Nội: Từ 08h30 – 16h30, ngày 10/06/2019
    Địa điểm: Khách sạn Fortuna – Số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Tại Tp. Hồ Chí Minh: Từ 08h30 – 16h30, ngày 14/06/2019
    Địa điểm: Khách sạn New World Saigon – 76 Lê Lai, Quận 1, Tp.HCM

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và đăng ký tham dự, kính mời Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo theo thông tin sau:

Ms. Chu Thị Huyền Trang – SĐT: 0969 320045

Email: TrangCTH@AutomationAndTesting.vn hoặc SUPPORT@AutomationAndTesting.vn

Follow Fanpage của chúng tôi để luôn được cập nhật những thông tin, bài viết mới nhất về sự kiện.

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của Quý khách hàng để đóng góp vào thành công chung của sự kiện!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024 6683 0230

Send us
an Email

Contact