Sự kiện mừng ENTEC A&T tròn 3 tuổi (08/12/2015 – 08/12/2018) – “Beyond the limit: YOU but STRONGER”

08/12/2018
ENTEC A&T 3rd Bday

CHỦ ĐỀ: “BEYOND THE LIMIT: YOU but STRONGER”

Tháng 12 luôn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với các thành viên ENTEC A&T bởi ngoài không khí hối hả, rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm, đây còn là tháng kỷ niệm sinh nhật của “ngôi nhà chung” ENTEC A&T. Ngày sinh nhật năm nay đánh dấu cột mốc thứ 3 trên chặng đường trưởng thành và phát triển (08/12/2015 ♡ 08/12/2018) – một chặng đường đủ dài để chúng ta thấu hiểu và trải nghiệm nhiều hơn.

ENTEC A&T 3rd Bday-05

Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động và cạnh tranh không ngừng hiện nay, dù là tập thể hay từng cá nhân đều phải đối mặt với những khó khăn, thử thách và áp lực. Trên một hành trình dài, những trở ngại là điều tất yếu, nhưng quan trọng hơn là chúng ta đã học được gì từ những khó khăn đó, và cách mà chúng ta đối mặt – để khi vượt qua nó, chúng ta dần trưởng thành, phá vỡ được những giới hạn của bản thân, sẵn sàng nắm bắt những cơ hội mới; và để sau mỗi thử thách, sẽ vẫn là chính chúng ta nhưng mạnh mẽ hơn.

Bởi vậy, “Beyond the limit: YOU, but STRONGER” được chọn làm chủ đề của sự kiện sinh nhật ENTEC A&T lần này, với mục tiêu thông qua một ngày trải nghiệm với những điều mới mẻ và đặc biệt, các thành viên sẽ cùng nhau thử thách bản thân ở những giới hạn mới. Đây sẽ là tiền để để mỗi người tự khẳng định, tin tưởng vào sức mạnh tiểm ẩn của chính mình cũng như cả tập thể ENTEC A&T và tiếp tục vững bước trên con đường hướng tới thành công phía trước, bởi “What can’t kill you makes you stronger”.

ENTEC A&T 3rd Bday
Tấm vé mời bạn bước vào hành trình thử thách cùng ENTEC A&T…

Dù diễn ra vào một ngày đông thời tiết khá lạnh và rét, tuy vậy các thành viên vẫn vô cùng hào hứng bước vào chuyến hành trình trải nghiệm với quyết tâm chinh phục những “giới hạn” mới. Hãy cùng chúng tôi xem lại những khoảng khắc đẹp trong chuỗi hình ảnh được ghi lại từ sự kiện nhé!

ENTEC A&T 3rd Bday
Mở đầu là trò chơi khởi động của các đội chơi
ENTEC A&T 3rd Bday-07
Chuỗi trò chơi vượt chướng ngại vật với rất nhiều thử thách mạo hiểm
ENTEC A&T 3rd Bday-08
… và cũng không kém phần căng thẳng
ENTEC A&T 3rd Bday-10
Phần chơi cuối cùng là thử thách Paintball với các lượt đối kháng của 4 đội đã mang lại nhiều cảm nhận và trải nghiệm mới mẻ cho các thành viên
ENTEC A&T 3rd Bday-09
Được trở thành những người lính thực thụ, cùng phối hợp với đồng đội, vượt qua đối thủ và hướng tới mục tiêu

Hãy luôn sẵn sàng đối mặt và đừng ngại khó khăn thử thách, bởi vượt qua những điều đó sẽ giúp bạn mạnh mẽ và vươn tới những điều tốt đẹp hơn!

Mời các bạn ghé thăm Fanpage  và kênh Youtube của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều hình ảnh thú vị của sự kiện này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024 6683 0230

Send us
an Email

Contact