Chương trình Đào tạo và Hội nghị quốc tế về Bảo vệ và thí nghiệm AP.PTC 2018 tại Việt Nam

01/10/2018
AP.PTC 2018_Vietnam

Với mong muốn cập nhật các thông tin, ứng dụng quan trọng và mới nhất về Bảo vệ, điều khiển và tự động hóa trong công tác quản lý, vận hành, thí nghiệm bảo dưỡng hệ thống điện, hãng OMICRON (Cộng hòa Áo) phối hợp cùng PAC World đồng tổ chức chuỗi sự kiện Đào tạo và Hội nghị quốc tế về Thí nghiệm và Bảo vệ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương AP.PTC 2018 với chuyên đề:

“Thí nghiệm và đánh giá các hệ thống điều khiển, bảo vệ trong trạm biến áp kỹ thuật số dựa trên tiêu chuẩn IEC 61850”.

Là đại diện phân phối được ủy quyền duy nhất của hãng OMICRON tại Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 30/10 – 1/11 tới. 

Chủ đề

Trong những năm gần đây, sự phát triển về công nghệ trong lĩnh vực bảo vệ diễn ra một cách nhanh chóng. Các vấn đề như Năng Lượng Tái Tạo, các nguồn Năng Lượng Phân Tán (DER), IEC 61850, MicroGrids, .v.v. không còn làm chúng ta phải ngạc nhiên mà đang được áp dụng và liên tục phát triển. Điều này tạo ra nhiều cơ hội mới, nhưng cũng là những thách thức không nhỏ cho ngành điện của chúng ta khi một mặt công nghệ mới cho phép hiện đại hóa và nâng cấp các trạm biến áp hiện hữu cũng như xây dựng các trạm biến áp mới tập trung vào tối ưu hóa tính năng và chi phí, trong khi mặt khác việc chưa làm chủ được công nghệ mới cũng dẫn đến không ít các rủi ro. Chính vì vậy, chủ đề của Hội thảo này nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo các kỹ sư, chuyên gia từ các đơn vị, tổ chức hoạt động trong ngành điện Việt Nam. Sự kiện AP.PTC 2018 diễn ra tại Việt Nam chính là cơ hội để Quý khách hàng tham dự và giao lưu, chia sẻ kiến thức với các đồng nghiệp trong nước cũng như Quốc tế.

Diễn giả

Chủ trì chương trình là Tiến sĩ Alexander Apostolov, Tổng biên tập Tạp chí PAC World, Hoa Kỳ cùng diễn giả là những giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, điều khiển và tự động hóa hệ thống điện đến từ các trường đại học, các phòng thí nghiệm trọng điểm, các hãng sản xuất lớn tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam… (OMICRON, Siemens AG, Mitsubishi Electric, TÜV SÜD, EVN NLDC – A0,…).

Thông tin chi tiết

Tải về Flyer sự kiện.

Sự kiện được tổ chức tại Sofitel Saigon Plaza; 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam; từ ngày 30/1001/11/2018, bao gồm hai phần chính:

1.Chương trình “Đào tạo về các ứng dụng của IEC 61850” ngày 30/10/2018

Phần lý thuyết được hướng dẫn trực tiếp bởi Tiến sĩ Alexander Apostolov – Tổng biên tập Tạp chí PAC World, Hoa Kỳ với các nội dung:

  • IEC 61850: nguyên lý cơ bản và các phần
  • IEC 61850: các phát triển dành cho Lưới điện Thông minh
  • IEC 61850: GOOSE và ứng dụng bảo vệ
  • Trạm biến áp kỹ thuật số dựa trên IEC 61850
  • Thí nghiệm hệ thống dựa trên IEC 61850

Phần thực hành demo

  • Giám sát online IEC 61850 trong Trạm biến áp
  • Thí nghiệm Client / Server và Chế độ Thí nghiệm

2.Chương trình “Hội nghị về Thí nghiệm và Bảo vệ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương AP.PTC 2018” từ ngày 31/10 – 01/11/2018

APPTC là hội nghị quốc tế được tổ chức định kỳ bởi hãng OMICRON với sự đồng hành và hỗ trợ của PAC World – một diễn đàn phi lợi nhuận toàn cầu dành cho các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu về Bảo vệ, Điều khiển và Tự động hóa hệ thống điện. Có thể nói đây là một diễn đàn mở giúp cộng đồng các chuyên gia bảo vệ rơle trao đổi, thu nhận những kiến thức và xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay, hiểu được những tiềm năng và rủi ro liên quan. Trọng tâm của hội nghị là việc thí nghiệm và đánh giá các hệ thống điều khiển, bảo vệ trong trạm biến áp kỹ thuật số dựa trên tiêu chuẩn IEC 61850. Các ví dụ và tình huống cụ thể trong thực tế sẽ cung cấp cho người tham dự những kiến thức sâu hơn về những gì đang diễn ra trong ngành điện trên toàn thế giới.

Các diễn giả sẽ trình bày về thí nghiệm hệ thống điều khiển bảo vệ theo tiêu chuẩn IEC 61850; các thách thức gặp phải và giải pháp để nâng cao độ tin cậy của hệ thống điện. Người tham dự cũng có cơ hội cập nhật về sự phát triển và các ứng dụng của IEC 61850.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và đăng ký tham dự, kính mời Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo theo thông tin sau:

Ms. Chu Thị Huyền Trang – SĐT: 0969 320045

Email: TrangCTH@AutomationAndTesting.vn hoặc SUPPORT@AutomationAndTesting.vn

Follow Fanpage của chúng tôi để luôn được cập nhật những thông tin, bài viết mới nhất về sự kiện.

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của Quý khách hàng để đóng góp vào thành công chung của sự kiện!

Xem thêm: Giới thiệu diễn giả – Sự kiện Đào tạo và Hội nghị quốc tế về Thí nghiệm & Bảo vệ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương AP.PTC 2018

Kinh nghiệm khi thí nghiệm và cấu hình các sơ đồ bảo vệ theo tiêu chuẩn IEC 61850

One thought on “Chương trình Đào tạo và Hội nghị quốc tế về Bảo vệ và thí nghiệm AP.PTC 2018 tại Việt Nam

  1. Pingback: Kinh nghiệm khi thí nghiệm và cấu hình các sơ đồ bảo vệ theo tiêu chuẩn IEC 61850 - ENTEC A&T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024 6683 0230

Send us
an Email

Contact