“Hành trình ra khơi” của đại gia đình ENTEC A&T tại Quảng Bình – Hè 2018

12/07/2018
PIC-01

Được sự ủng hộ của BLĐ công ty cùng tổ chức Công đoàn, giữa tháng 6 vừa qua ENTEC A&T đã tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát hè 2018 cho toàn thể các thành viên trong công ty cùng gia đình tại vùng biển Quảng Bình xinh đẹp.

Điểm đến đầu tiên của chuyến nghỉ mát là chương trình viếng thăm mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa- Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Với sự dẫn dắt của trưởng đoàn Trương Xuân Trường đoàn đã thành kính dâng lên Đại tướng những nén hương cùng bó hoa tươi thắm, để tỏ lòng biết ơn trước công lao to lớn của Đại tướng với đất nước. Bên cạnh đó, chuyến viếng thăm cũng thể hiện niềm mong ước được tiếp bước, noi gương những anh hùng dân tộc, cùng quyết tâm của các thế hệ trẻ ENTEC A&T với tinh thần làm việc, cống hiến góp phần vào sự phát triển của ENTEC A&T cũng như nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Theo như chia sẻ của anh Tuấn- Hướng dẫn viên dẫn đoàn – là một người con của Quảng Bình thì ngày hôm đó đoàn Công ty đã may mắn được thời tiết ưu ái với những tia nắng diu nhẹ, nhiệt độ không quá nóng cùng bầu trời xanh thẵm, không khí trong lành, mọi thành viên đã được thư giãn, nghỉ ngơi hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp.

Tổng giám đốc – Anh Trương Xuân Trường dẫn đoàn dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Vũng Chùa – Đảo Yến

Sau khi đã nghỉ ngơi sau một hành trình di chuyển dài, Ngày thứ hai của Đại gia đình ENTEC A&T với điểm nhấn là chương trình Team Building gồm nhiều trò chơi thú vị, ý nghĩa tại bãi biển Nhật Lệ – một trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Lấy cảm hứng dựa trên câu chuyện cổ tích dân gian Việt Nam “Sự tích quả dưa hấu”, mỗi đội chơi sẽ hóa thân thành gia đình Mai An Tiêm tham gia các thử thách, giành thành tích thông qua các trò chơi để trở thành người chiến thắng cuối cùng trong nhiệm vụ bảo vệ đất nước trước những khó khăn của nền kinh tế và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ BTC. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Thử thách An Tiêm nhổ cọc. Với sức khỏe phi thường các thành viên nam đã phát huy thế mạnh giành chiến thắng trong các thử thách.
Cần rất nhiều sự tập trung và nỗ lực để hoàn thành thử thách truyền bóng về đích.
Tất cả đã cháy hết mình với sức trẻ, mọi người đã ở bên nhau vai về vai, cùng đoàn kết vượt qua các thử thách và cùng nhảy múa trên bãi biển. Với tên gọi” Hành trình ra khơi” chương trình đã thành công để lại nhiều kỷ niệm cho các thành viên.

Chuyến du lịch Quảng Bình của đại gia đình ENTEC  A&T không chỉ dừng lại ở những bãi biển với bờ cát trắng mà còn cùng nhau lên núi tham quan động Thiên Đường- hoàng cung trong lòng đất và trải nghiệm trượt cát tại thiên đường cát Quang Phú- Quảng Bình.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Sức trẻ của ENTEC A&T
Đèn điện được chiếu sáng bên trong động Thiên Đường tạo khung cảnh thật lung linh huyền ảo

Chuyến du lịch khép lại bằng đêm tiệc Gala dinner của công ty. Trong những năm qua các thành viên đã luôn phấn đấu, cùng nhau xây dựng và phát triển để đưa “con thuyền ENTEC A&T” vượt sóng ra khơi. Ba năm không phải là quá dài nhưng cũng là quãng thời gian để chúng ta được tự hào về những bước đi của ENTEC A&T. Ban tổ chức & Công Đoàn đã tổ chức một bữa tiệc tối trang trọng kết hợp với không khí ấm áp của lửa trại. Đó là dịp mà ENTEC A&T như được tiếp thêm sức mạnh của bốn vị thần lửa hội tụ từ bốn phương (do các bạn trẻ Bùi Thị Bích Thủy, Vũ Thành Huy, Đỗ Mạnh Hiệp, Lâm Thị Tố Uyên đại diện gọi lửa), để cháy thêm ngọn lửa đam mê, khát khao chinh phục và cống hiến.

Phát biểu của anh Trương Xuân Trường – Tổng giám đốc công ty.

Chuyến đi đã đem đến cho mọi người niềm vui ,tiếng cười cùng với sự trải nghiệm thú vị và rồi để lại trong mỗi người những khoảnh khắc đáng nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024 6683 0230

Send us
an Email

Contact