Hội thảo về các phép đo chẩn đoán và giám sát Online cho Máy điện quay

13/08/2017
Hoi thao May dien quay_OMICRON_9

Là một trong những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị trong ngành, hội thảo về các phép đo chẩn đoán và giám sát Online cho máy điện quay đã được công ty Cổ phần ENTEC A&T tổ chức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong tuần vừa qua.

Hoi thao May dien quay_OMICRON_1

Dù diễn ra trong thời điểm cuối năm khá bận rộn, tuy nhiên Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều kỹ sư tới từ các đơn vị trên cả nước. Đặc biệt với sự tham gia của 2 diễn giả là Mr. Stefan Boehler tới từ CH Áo và Mr. Seokhoon Hong tới từ Hàn Quốc – đều là những chuyên gia đầu ngành của OMICRON về ứng dụng cho Máy điện quay và Phóng điện cục bộ, buổi hội thảo đã mang tới một không gian trao đổi, chia sẻ thông tin kiến thức cởi mở và hiệu quả tới người tham dự.

Là đại diện duy nhất của OMICRON tại Việt Nam, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tăng cường các kênh thông tin và mang tới thêm nhiều hơn nữa những cơ hội trao đổi học thuật như vậy tới quý bạn bè, khách hàng và đối tác. Hy vọng sẽ được chào đón và gặp gỡ các bạn trong những hội thảo mà ENTEC A&T tổ chức trong thời gian tới!

Một số hình ảnh của hội thảo:

Hoi thao May dien quay_OMICRON_2

Hoi thao May dien quay_OMICRON_3

Hoi thao May dien quay_OMICRON_4

Hoi thao May dien quay_OMICRON_5

Hoi thao May dien quay_OMICRON_6

Hoi thao May dien quay_OMICRON_7

Hoi thao May dien quay_OMICRON_8

Hoi thao May dien quay_OMICRON_9

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024 6683 0230

Send us
an Email

Contact