Lễ kỷ niệm sinh nhật ENTEC A&T tròn 2 tuổi (8/12/2015 – 8/12/2017)

08/12/2017
PIC-01

CHỦ ĐỀ: Chia sẻ Niềm tin, thổi bừng Cảm hứng

Vậy là đã lại một năm nữa trôi qua, tháng 12- tháng cuối cùng trong năm tới cùng mùa lễ hội và cũng là thời điểm ENTEC A&T có thêm một dấu mốc mới trong quá trình phát triển – Lễ kỷ niệm sinh nhật công ty tròn 2 tuổi!

Nếu nói bữa tiệc 1 tuổi là tiệc “thôi nôi”, thì sinh nhật 2 tuổi chính là lúc chúng ta cùng bước những bước đi thật vững, xây dựng và lan tỏa những niềm tin để thổi bừng lên cảm hứng của cả một tập thể. Đó cũng chính là chủ đề sự kiện sinh nhật năm nay của ENTEC A&T.

sinh nhat 2 tuoi_ENTEC A&T_1

Ngày 08 tháng 12 vừa qua ENTEC A&T đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty và để lại một cảm xúc vô cùng đẹp trong lòng của mỗi thành viên ENTEC A&T.

Lễ kỷ niệm được chia thành 2 phần lớn:

Buổi sáng là thời gian dành cho hoạt động trong nhà. Với mục tiêu nâng cao tính chủ động của các đơn vị, Công ty đã yêu cầu các bộ phận tự trình bày về mục tiêu, chiến lược của Công ty, những hiểu biết về khách hàng, thị trường, các sản phẩm mà Công ty kinh doanh và kế hoạch thực hiện của các bộ phận.

sinh nhat 2 tuoi_ENTEC A&T_2

Bức tranh tổng thể về các hoạt động kinh doanh của công ty được phác họa đầy đủ bởi các đơn vị: MKT- XNK, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, các bộ phận Kỹ thuật, Đại diện kinh doanh của Công ty tại miền Trung.

sinh nhat 2 tuoi_ENTEC A&T_3

Tổng Giám đốc công ty cũng đã bày tỏ sự vui mừng trước sự trưởng thành của các thành viên về chuyên môn cũng như các kỹ năng xử lý công việc, tạo nền tảng cho sự phát triển cho những năm tiếp theo.

sinh nhat 2 tuoi_ENTEC A&T_4

Và một điều đặc biệt trong buổi lễ, chúng tôi đã có chương trình talk show của các thế hệ trong công ty, tạo sân chơi chia sẻ những cảm nhận, thúc đẩy sự kết nối giữa các thế hệ, các thành viên trong Công ty.

sinh nhat 2 tuoi_ENTEC A&T_5

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của Ban lãnh đạo công ty!

sinh nhat 2 tuoi_ENTEC A&T_6

sinh nhat 2 tuoi_ENTEC A&T_6

Buổi chiều toàn thể công ty hòa mình vào hoạt động team building, thể hiện trí thông minh, sáng tạo, sức mạnh của đoàn kết….

sinh nhat 2 tuoi_ENTEC A&T_8

sinh nhat 2 tuoi_ENTEC A&T_9

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, các thành viên đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và lắng đọng lại một tình yêu một niềm tự hào khi mình là ENTEC A&Ter, mỗi thành viên là một mắt xích trong hệ thống, góp phần xây dựng ENTEC A&T ngày càng phát triển và phát triển bền vững.

Để xem thêm về nhiều hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc của buổi lễ, mời các bạn xem thêm ở kênh Youtube và trang Fanpage của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024 6683 0230

Send us
an Email

Contact